Quản lý công tác lưu trữ ở các Cục thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Nghiên cứu trường hợp tại Cục Di sản văn hóa): Luận văn ThS. Văn thư - Lưu trữ - Bảo tàng: 603203 - Lê, Thị Hoài (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
116 tr.