Hiệu quả thực thi pháp lệnh thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn nông thôn tỉnh Hải Dương: Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 603102 - Nguyễn, Thị Mai (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
98 tr.