Vấn đề bảo vệ an ninh Tổ quốc trên báo in ngành Công an hiện nay (Khảo sát trên 03 tờ báo Công an nhân dân, An ninh Thủ đô, Công an thành phố Hồ Chí Minh, từ tháng 1/2015 đến tháng 12/2015: Luận văn ThS. Báo chí và truyền thông : 603201 - Lê, Thị Hoa (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
102 tr.