Phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Lào Cai : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Thị Thùy Linh (2017)
Trên cơ sở hệ thống hoá lý luận chung về phát triển cho vay khách hàng cá nhân, tác giả sẽ phân tích, đánh giá thực trạng tình hình cho vay khách hàng cá nhân tại Techcombank Lào Cai giai đoạn 2013-2016. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy hơn nữa phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại Techcombank Lào Cai trong giai đoạn tiếp theo