Những đóng góp và hạn chế trong chính sách đào tạo và sử dụng quan lại của Lê Thánh Tông: Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 603102 - Đỗ, Thị Thu Hằng (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
100 tr.