Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong quá trình Việt Nam hội nhập quốc tế: Luận án TS. Khoa học chính trị: 623102 - Phạm, Đức Tiến (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
181 tr.