Đảng bộ tỉnh Thái Bình lãnh đạo xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở từ năm 1997 đến năm 2010: Luận án TS. Nhân văn khác: 622203 - Nguyễn, Thị Thu Hà (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
193 tr.