Tri thức địa phương trong sử dụng và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên của người Tày ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn: Luận án TS. Xã hội học và Nhân học: 623103 - Chu, Thị Vân Anh (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
182 tr.