Mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và phát triển văn hóa ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới: Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Lương, Thị Huyền Trang (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
185 tr