Nâng cao năng lực sáng tạo nghệ thuật cho sinh viên các trường nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay: Luận án TS. Nhân văn khác: 622203 - Nguyễn, Mai Phương (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
186 tr.