Biến thể cú pháp của câu đơn tiếng Việt từ bình diện cấu trúc - chức năng: Luận án TS. Ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam: 622201 - Dương, Xuân Quang (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
173 tr.