Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tộc người Tày ở Thái Nguyên hiện nay: Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Nguyễn, Thị Nội (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
172 tr.