Chính sách phát triển hoạt động nghiên cứu và triển khai (R&D) để tăng độ thân thiện của thuốc y học cổ truyền với người tiêu dùng : Luận án TS. Quản lý khoa học và công nghệ (Chương trình đào tạo thí điểm) - Đinh, Thanh Hà (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
169 tr.