Giáo trình di truyền học người : dùng cho sinh viên ngành Sinh học, Y học, Sư phạm, ... các trường đại học và cao đẳng - Chu, Văn Mẫn (KHoa học Kỹ thuật, 2017)
Giáo trình di truyền học người dùng cho sinh viên ngành Sinh học, Y học, Sư phạm, … các trường Đại học và Cao đẳng