Dạy học theo chủ đề liên quan đến ancol- Hóa học 11- nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Nguyễn, Thị Hiền (H.: Trường Đại học Giáo Dục, 2017)
124 tr.