Tương quan giữa nhận thức về Sức khỏe tâm thần và hành vi tìm kiếm trợ giúp cho vấn đề Sức khỏe tâm thần của học sinh Trung học Phổ thông: Luận văn ThS. Tâm lý học: 603104 - Đặng, Thị Thu Trang (H.: Trường Đại học Giáo Dục, 2017)
81 tr.