Tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh qua dạy học thơ Việt Nam từ năm 1945 đến 1975 (Ngữ văn 12, tập 1): Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Nguyễn, Thị Loan (H.: Trường Đại học Giáo Dục, 2017)
109 tr.