Nghiên cứu điều kiện lên men và phương pháp tách chiết chất kháng sinh diệt nấm gây bệnh thực vật từ vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciensb: Đề tài NCKH. QG.13.12 - Trịnh, Thành Trung (H.: Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, 2017)
75 tr.