Quy hoạch du lịch - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2017)
Thực tế trên thế giới cũng như ở Việt Nam cho thấy những quốc gia, những địa phương quan tâm đầu tư cho việc lập và thực hiện quy hoạch phát triển du lịch đúng đắn, hợp lý, phát triển du lịch theo hướng bền vững có ngành du lịch phát triển đạt hiệu quả bền vững cả về môi trường cũng như kinh tế - xã hội