Bài tập vật lí đại cương : biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 1990. Dùng cho các trường đại học các khối công nghiệp, công trình thủy lợi, giao thông vận tải. Tập 2, Điện - Dao động - Sóng. (Tái bản lần 15) - Lê, Văn Nghĩa (Giáo dục, 2017)
Chương 1. Trường tĩnh điện -- Chương 2. Vật dẫn - Tụ điện -- Chương 3. Điện môi -- Chương 4. Từ trường -- Chương 5. Hiện tượng cảm ứng điện từ -- Chương 6. Các tính chất từ các chất...