Nghiên cứu và xây dựng kho dữ liệu sản phẩm tại Ngân hàng TMCP Đại Dương dựa trên nền tảng hệ quản trị CSDL Oracle 10g - Nguyễn, Đức Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Cơ sở lý thuyết - Trình báy về kiến trúc kho dữ liệu gồm các khái niêm cơ bản: Định nghĩa kho dữ liệu, kiến truc kho dữ liệu, đặc trưng kho dữ liệu.. phương pháp xây dựng kho dữ liệu, phương pháp khai thác dữ liệu theo mô hình OLAP. Chương 2: Xây dựng giải pháp kho dữ liệu - Nghiên cứu thực trạng hệ thống và giải pháp xây dựng kho dữ liệu sản phẩm phù hợp với thực trạng tại Ngân hàng TMCP Đại Dương. Chương 3: Cài đặt, thử nghiệm và đánh giá – Cài đặt kho dữ liệu với công cụ hỗ trợ Oracle Warehouse Build trên nền tảng Oracle 10g.