Vật lí đại cương : dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp. Tập 3, Phần 2 - Đỗ, Trần Cát ; Đặng Quang Khang ; Nguyễn, Văn Trị ; Phùng, Văn Trình ; Nguyễn, Công Vân (H. : Giáo dục, 2017)
295 tr.