Bảo vệ quyền của người lao động khi Việt Nam gia nhập các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới: Luận văn ThS. Luật: 603801 - Nguyễn, Thị Miền (2017)
Luận văn làm rõ hơn những vấn đề lý luận về quyền của người lao động và bảo vệ quyền của người lao động; những quy định của pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền của người lao động, đồng thời chỉ ra những thực trạng bảo vệ các quyền này khi Việt Nam gia nhập các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Luận văn cũng đã nêu ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền của người lao động trong bối cảnh Việt Nam gia nhập các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.