Quyền tự do kinh doanh trong giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài khi Việt Nam gia nhập TPP: Luận văn ThS. Luật : 623801 - Phạm, Thị Thu Hương (2017)
Đề tài nghiên cứu về các quy định của pháp luật Việt Nam quyền tự do kinh doanh trong giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài khi Việt Nam gia nhập TPP. Từ đó rút ra được những ưu điểm và những tồn tại, hạn chế của pháp luật về quyền tự do kinh doanh trong giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài. - Đề tài đưa ra các đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam nhằm bảo đảm quyền tự do kinh doanh trong giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài khi Việt Nam gia nhập TPP.