Văn hóa pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh ở nước ta hiện nay - Hoàng, Thị Út Quyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận về văn hóa pháp luật và văn hóa pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam hiện nay. Nghiên cứu thực trạng văn hóa pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam hiện nay, đánh giá những mặt đạt được, những mặt còn tồn tại và nguyên nhân của nó. Đưa ra những biện pháp chủ yếu về xây dựng văn hóa pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam hiện nay.