Thời gian sốc nhiệt và mức độ tổn thương xương của ấu trùng cá medaka chuyển gen rankl: HSE: CFP dòng c1c8 làm mô hình bệnh loãng xương - Trần, Thị Thùy Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 248-255