Điều tra phân bố và đánh giá chất lượng nguồn gen hà thủ ô đỏ (Fallopia multiflora (Thunb.) Haraldson) phục vụ công tác bảo tồn và phát triển ở Việt Nam - Phạm, Thanh Huyền (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 24-31