Xây dựng phương pháp định tính, định lượng hoạt chất ent-7-hydroxy-15-oxokaur-16-en-18-yl acetate trong dược liệu khổ sâm cho lá (Croton tonkinensis Gagnep.) - Nguyễn, Văn Thoan (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 51-59