Sự đa dạng di truyền của một số chủng Staphylococcus aureus phân lập được từ bếp ăn tập thể tại một số trường tiểu học bán trú trên địa bàn Hà Nội năm 2015 - Nguyễn, Thị Giang (ĐHQGHN, 2017)
tr. 119-126