Phát Triển Văn Hóa Doanh Nghiệp Cho Công Ty Cổ Phần SMEC Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Phan, Đình Thái (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2017)
81 tr.