Một số giải pháp ứng phó với các hoạt động gián điệp mạng sử dụng mã độc tấn công các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. : Luận văn ThS. Quản trị an ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) - Lê, Tiến Dũng (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2017)
97 tr.