Chế tạo và nghiên cứu vật liệu tổ hợp từ-điện với lớp từ giảo có cấu trúc nano và vô định hình dùng cho cảm biến từ trường micro-tesla : Luận án TS. Vật liệu và linh kiện nanô (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Phạm, Anh Đức (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2017)
149 tr.