Chế tạo và nghiên cứu một số tính chất đặc trưng của vật liệu tổ hợp cấu trúc micro-nano trên nền sắt điện: Luận án TS. Vật liệu và linh kiện nanô (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Minh Hồn (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2017)
131 tr