Các quyết định của Viện Kiểm sát nhân dân trong giai đoạn truy tố vụ án hình sự (trên cơ sở thực tiễn địa bàn Thành phố Hà Nội) : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (H.: Khoa Luật, 2017)
103 tr.