Kiểm sát việc áp dụng biện pháp ngăn chặn bắt người trong trường hợp khẩn cấp trong tố tụng hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Hà Tĩnh) : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Nguyễn, Văn Thành (H.: Khoa Luật, 2017)
93 tr.