Branding and Integrating Marketing Communications to strengthen brand at Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam = Thương hiệu và hoạt động truyền thông Marketing tổng hợp đẩy mạnh thương hiệu tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. Luận văn ThS. Kinh doanh - Nguyễn, Thị Hiền (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2017)
76 tr.