Múa hát Ải Lao ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội: Truyền thống và biến đổi : Luận văn ThS. Lịch sử văn hóa Việt Nam ( Chương trình đào tạo thí điểm) - Đoàn, Thị Phương Mai (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
141 tr.