Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 2005 đến năm 2015: Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Nguyễn, Thị Thu Hiền (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
143 tr.