Xây dựng chiến lược phát triển khoa học và công nghệ ở nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Bounnhong, Souvannabouth (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
102 tr.