Nghiên cứu công tác quản lý điểm đến du lịch tại Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động (Ninh Bình): Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Thị Hiệu (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
127 tr.