Xây dựng mô hình quỹ đầu tư mạo hiểm “thiên thần” (Angel capital) cho hoạt động khởi nghiệp sáng tạo (start-up) tại Ngân hàng BIDV:Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thu Hằng (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
100 tr.