Đổi mới hoạt động của các tổ chức khoa học và công nghệ công lập theo xu hướng tự trị trong khoa học (Nghiên cứu Viện nghiên cứu Hải quan) : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thu Trang (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
74 tr.