Hoạt động marketing tại Trung tâm Lưu trữ và thư viện Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy: Luận văn ThS. Thông tin - Thư viện: 603202 - Trần, Thị Thủy (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
118 tr.