Liên kết thông tin khoa học và công nghệ nhằm quản lý nhãn hiệu và tên thương mại: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Quang Lợi (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
99 tr.