Đánh giá tính bền vững của hoạt động du lịch tại quần thể danh thắng Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội: Luận văn ThS. Khoa học bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Thanh Xuân (H.: Khoa các khoa học liên nghành, 2017)
105 tr.