Tư tưởng của Phan Bội Châu về tôn giáo, tín ngưỡng - Nguyễn, Khắc Sâm (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
- Luận án đã khái quát được tình hình nghiên cứu về vấn đề tôn giáo, tín ngưỡng của Phan Bội Châu. - Luận án lý giải được các cơ sở lý luận, thực tiễn và khái lược của sự hình thành và phát triển góp phần phát hiện và hệ thống hóa một số nội dung cơ bản trong tư tưởng của Phan Bội Châu về tôn giáo, tín ngưỡng. - Bước đầu chỉ ra giá trị, hạn chế và ý nghĩa của tư tưởng Phan Bội Châu về tôn giáo, tín ngưỡng đối với việc thực hiện chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng ở Việt Nam hiện nay.