Tư tưởng nhập thế của Thiền Phật giáo qua phong trào Chấn hưng Phật giáo Việt Nam đầu thế kỷ XX : Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Lê, Thùy Dương (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
157 tr.