Nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đến sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La: Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu - Cầm, Bun Lộc (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2018)
71 tr.