Teachers’ and students’ attitudes towards listening activities in the Piloted English 10 Textbook: A survey at Bien Hoa Gifted High School, Ha Nam. = Thái độ của giáo viên và học sinh về các hoạt động nghe trong sách giáo khoa tiếng Anh 10 thí điểm: Một khảo sát tại trường THPT chuyên Biên Hòa, Hà Nam. Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Đỗ, Thu Hường (H.: Trường Đại học Ngoại ngữ, 2018)
48 tr.