Quyết định hình phạt tù có thời hạn đối với người dưới 18 tuổi theo Luật hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Phú Thọ) : Luận văn ThS. Luật : 603801 - Nguyễn, Thị Việt Hà (H.: Khoa Luật, 2018)
95 tr.